Z106 CHẤT TẨY GỈ SÉT CẶN VÔI

:
248

CÔNG DỤNG

Z-106 chuyên dụng cho việc vệ sinh các lớp vôi khoáng bám dính trên bề mặt kim loại.

Z-106 thấm vào bên trong lớp cặn bám (xi-măng, gỉ sét, vôi), tách lớp cặn bám ra khỏi bề mặt kim loại, hoà tan lớp màng còn lại.

Z-106 có chứa tác nhân ức chế đặc biệt làm cho sản phẩm mất hoạt tính khi gặp bề mặt kim loại sáng (khi Z-106 tẩy sạch lớp cặn trên bề mặt kim loại đến khi lớp cặn không còn thì hoá chất cũng mất tác dụng không ăn mòn kim loại), trả lại bề mặt sạch và sáng bóng đồng thời kéo dài thời gian hình thành lớp cặn trở lại.

Z-106 cũng thích hợp cho việc vệ sinh cặn vôi gỉ sét trong các đường ống nước công nghiệp, lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt ... Z106 tạo ít bọt và an toàn cho cao su, nhựa và hầu hết bề mặt sơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh và tẩy gỉ sét : Pha loãng Z-106 với nước theo ở nồng độ 10% - 30% tuỳ theo vết gỉ sét, phun dung dịch đã pha lên bề mặt cần vệ sinh, dùng bàn chải chà nhẹ, xả lại với nước.

Tẩy gỉ sét và cặn vôi trong các đường ống, lò hơi, thiết bị trao đổi nhiệt : Pha loãng Z-106 với nước ở nồng độ 5%-30% tùy vào chiều dày lớp cáu cặn, có thể dùng bơm tuần hoàn để tăng cường khả năng tẩy rửa. Duy trì PH trong khoảng 1-2. Sau khi vệ sinh, xả sạch dung dịch ra khỏi đường  ống, rửa lại với  nước sạch cho đến khi PH trung hòa

Lưu ý :

Không sử dụng cho các đường ống nước dùng để uống.

ĐẶC TÍNH HOÁ LÝ

Dạng: dung dịch lỏng màu vàng nhạt

Mùi: hắc nhẹ

Tỷ trọng ở 200C: 1,09

pH tinh khiết: < 1

Các chất hoạt động bề mặt dễ dàng tự phân hủy sinh học

Không có nony-phenol-ethoxyle

Chứa citric acide, muaric acide

*
*
*
*
 
:

SPTS CO., LTD 

HEAD OFFICE

 Address : 141, Street No. 41, Tan Quy Ward, District 7, HCMC, Vietnam

 HOTLINE : 0909.156.288

 Email : hung@sptsco.com

  

Logo Bộ công thương

Phương thức thanh toán

@ 2021 SPTS CO., LTD

 Webso.vn