CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DẦU KHÍ MIỀN NAM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Dầu khí miền Nam (SPTS) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

SPTS có trụ sở chính tại Quận 7 - TP.HCM, là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí, vật liệu bảo ôn, dầu nhớt, hóa chất phục vụ trong ngành dầu khí.

Dưới sự quản lý của đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên mười năm trong lĩnh vực thương mại trong nước và quốc tế, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến nay, SPTS đã có mối quan hệ thương mại thân thiết với nhiều nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực cơ khí, thiết bị, dầu nhớt. Trong nước gồm có: Swagelok Việt Nam, Tập đoàn Khải Hoàn, PV Oil, …; và nước ngoài: Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc), 3FFF UK (Automatic, fire fighting, synthetic foams & equipment), Crawford Singapore (bu lông), Van Leeuwen Singapore (Vật tư ống thép và phụ kiện),…

Một số mặt hàng kinh doanh chính của Công ty hiện nay như sau:

Vật tư cơ khí chế tạo: Thép ống và phụ kiện.

Bu lông liên kết: Bu lông liên kết cường độ cao, long đền các loại; PTFE (sheet, rod, tube), EPDM, Gasket, packing seals, oil seal, O-ring.

Vật liệu làm kín: gasket, cao su,….

Ống, van và phụ kiện CPVC: sử dụng cho hệ thống dẫn nước sạch, nước tinh khiết và phòng cháy chữa cháy.

Giải pháp bảo ôn, chống ồn, cách nhiệt: XPS Foam, Rock Wool, Superduct (ống điều hòa không khí); Foam chống cháy nguồn gốc UK (3FFF).

Dầu nhớt công nghiệp: Shell, Castrol, PV OIL, …

SPTS hiện là nhà cung cấp thường xuyên cho các đối tác lớn như: Vietsovpetro, Nhà máy Đạm Cà Mau, Công ty CP Xây lắp dầu khí miền Nam, Công ty CP Phân bón miền Nam, Công ty TNHH vận tải Ngôi sao Sài Gòn, Nhà máy Đạm Phú Mỹ…

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ vì lợi ích của khách hàng, SPTS cam kết cung cấp hàng hoá, dịch vụ chất lượng tốt nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Bên cạnh kinh doanh, triết lý công ty của chúng tôi là tạo ra giá trị lâu dài và bền vững cho các nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên và tất cả các đối tác kinh doanh.

Tận tâm và Tận lực, cùng hướng tới thành công !

SPTS CO., LTD 

HEAD OFFICE

 Address : 141, Street No. 41, Tan Quy Ward, District 7, HCMC, Vietnam

 HOTLINE : 0909.156.288

 Email : hung@sptsco.com

  

Logo Bộ công thương

Phương thức thanh toán

@ 2021 SPTS CO., LTD

 Webso.vn